ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนอนุบาลเมืองอุทัยธานี เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว รอบ 2
ประกาศโรงเรียนอนุบาลเมืองอุทัยธานี เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน .... ด้วยโรงเรียนอนุบาลเมืองอุทัยธานี สพป.อุทัยธานี เขต 1 มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน จำนวน 1 อัตรา ดังเอกสารแนบ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 056-511589